CĂN HỘ Q7 SAI GON RIVERSIDE I HƯNG THỊNH I sắp bàn giao

Q7 SAI GON RIVERSIDE COMPLEX – ĐẲNG CẤP DÀNH CHO BẠN

Giữa lòng đô thị tráng lệ, Q7 Saigon Riverside Complex tọa lạc ngay bên dòng sông xanh mát bình yên và trong lành, nơi nuôi dưỡng và lưu chuyển mạch khí mang cát lợi đến mọi nhà. Sự hài hòa giữa địa thế và chuỗi tiện ích hiện đại sẽ mang đến một không gian sống xứng tầm đẳng cấp dành cho bạn, kiến tạo một cộng đồng sung túc trong lòng đô thị thịnh vượng. 
Căn hộ Q7 Sai Gon Riverside Complex
 là dự án  căn hộ chung cư đẳng cấp của chủ đầu tư Hưng Thịnh, là khu phức hợp bao gồm: căn hộ, shophouse, office cùng nhiều tiện ích đẳng cấp, vượt trội, với quy mô lên đến hơn 7,5 ha, xứng tầm là nơi An cư – Đầu tư hoàn hảo nhất khu đô thị Nam Sài Gòn.

Phối cảnh Q7 Sai Gon Riverside Complex

THÔNG TIN DỰ ÁN

Q7 Sai Gon Riverside Complex
phối cảnh tổng quan Q7 Sai Gon Riverside

Vị trí: Đường Đào Trí, Phường Phú Thuận, Quận 7, TP.HCM
Diện tích toàn khu đất: 75.224,5m2
Số block: 05
Số tầng: 34 tầng
Số tầng hầm: 01 tầng
Số căn hộ: 3.580 (04 block; diện tích từ 53,2 – 86,69m2)
Số căn office: 12 căn
Số căn trệt thương mại: 53 căn và khu TTTM

Q7 SAI GON RIVERSIDE COMPLEX – VỊ TRÍ VÀNG NGÀN TIỆN ÍCH

Dự án căn hộ Q7 Sai Gon Riverside Complex tọa lạc tại mặt tiền đường Đào Trí (được quy hoạch, nâng cấp mở rộng lộ giới 40m, dự kiến hoàn thành giai đoạn 1 trong năm 2018. Quỹ đất dọc Đào Trí được ưu tiên cho phát triển dự nhà ở, trung tâm tài chính – thương mại – giải trí, con đường “tỷ đô” này hiện đã thu hút hàng chục dự án nhà ở, nghỉ dưỡng quy mô lớn), được bao bọc bởi 3 nhánh sông Sài Gòn, đã tạo nên một địa thế vô cùng đắc địa, gần gũi với thiên nhiên mà khó có dự án nào có thể so sánh được với Q7 Sai Gon Riverside Complex.

Q7 SAI GON RIVERSIDE COMPLEX còn liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng văn minh, hiện đại. Từ đây cư dân dễ dàng kết nối linh hoạt với toàn khu Nam và di chuyển nhanh chóng về trung tâm thành phố. Nhờ địa thế hướng thủy và thừa hưởng hạ tầng giao thông hoàn thiện, căn hộ Q7 SAI GON RIVERSIDE COMPLEX sẽ giúp tài vận của gia chủ vô cùng hanh thông và là chốn an cư đẳng cấp dành cho bạn.

Căn hộ Q7 Sai Gon Riverside Complex thừa hưởng sự đồng bộ về mặt hạ tầng, thông qua những tuyến giao thông lớn, rút ngắn khoảng cách và thời gian di chuyển về trung tâm và các khu vực lân cận:

 • Q7 Sai Gon Riverside Complex – Đào Trí – Huỳnh Tấn Phát – Quận 4, Quận 1: 15 phút di chuyển
 • Q7 Sai Gon Riverside Complex – Đào Trí – Nguyễn Văn Linh – Nhà Bè: 10 phút di chuyển
 • Q7 Sai Gon Riverside Complex – Đào Trí – Huỳnh Tấn Phát – Cầu Phú Mỹ – Quận 2: 10 phút.
 • Bên cạnh đó dự án còn liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng, dễ dàng tiếp cận những tiện ích hiện hữu, và tiềm năng từ sự hình thành của dự án công viên Mũi Đèn Đỏ trong một vài năm tới.
vị trí Q7 Sai Gon Riverside Complex
vị trí Q7 Sai Gon Riverside

Đặc biệt, cầu Thủ Thiêm 4 được hình thành trong tương lai sẽ kết nối khu vực dự án đến Khu đô thị mới Thủ Thiêm và đại lộ Mai Chí Thọ chỉ với vài phút di chuyển. Nhờ địa thế hướng thủy và thừa hưởng hạ tầng giao thông hoàn thiện, căn hộ Q7 SAI GON RIVERSIDE COMPLEX sẽ giúp tài vận của gia chủ vô cùng hanh thông và là chốn an cư đẳng cấp dành cho bạn.

mặt bằng tiện ích Q7 Sai Gon Riverside
mặt bằng tiện ích Q7 Sai Gon Riverside

Phối cảnh tiện ích nội khu Q7 Sai Gon Riverside ComplexPhối cảnh tiện ích nội khu
Hồ bơi Q7 Sai Gon Riverside ComplexHồ bơi
Khu vui chơi Q7 Sai Gon Riverside ComplexKhu vui chơi trẻ em
Quảng trường nhạc nước Q7 Sai Gon Riverside ComplexQuảng trường nhạc nước
Tiện ích ngoại khu Q7 Sai Gon Riverside Complex
Tiện ích ngoại khu đa dạng

MẶT BẰNG TẦNG ĐIỂN HÌNH ( TẦNG 6-18, 20-34) Q7 SAIGON RIVERSIDE

MẶT BẰNG TẦNG 5 Q7 SAIGON RIVERSIDE

Tổng thể dự án với 3.580 căn hộ chỉ có 12 căn Office-tel tại dự án Q7 Saigon Riverside Complex. Sự khan hiếm này tạo nên cơ hội đầu tư tuyệt vời cho các khách hàng sở hữu được 1 trong số ít các căn Office-tel tại dự án Q7 Saigon Riverside. Ngay lúc này hãy nhanh tay giữ chỗ để trở thành nhà đầu tư may mắn nhất tại Q7 Saigon Riverside Complex.

MẶT BẰNG TẦNG 19 Q7 SAIGON RIVERSIDE

Sau sự kiện cháy chung cư Carinna tại Sài Gòn, Hưng Thịnh đã dẫn đầu trong thiết kế căn hộ an toàn cháy nổ với Phòng lánh nạn ngay tầng 19, sức chịu nhiệt và sức chứa đạt tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo an toàn cho tất cả cư dân khi có sự cố xảy ra.

*** Các tính năng ưu việt, an toàn của hệ thống phòng cháy chữa cháy (PCCC)

 1. Ngoài hệ thống PCCC được đầu tư đúng theo phê duyệt như đối với các DA trước đây gồm:

– Hệ thống báo cháy (đầu báo khói, báo nhiệt tại căn hộ và tất cả các khu vực công cộng, hầm xe,….); Khi đầu báo phát hiện có khói, nhiệt thì hệ thống báo cháy sẽ phát tín hiệu cảnh báo bằng chuông còi.

– Hệ thống chữa cháy (đầu phun sprinkler phun nước chữa cháy tại các căn hộ, khu vực hành lang công cộng, hầm để xe và tất cả các khu vực công công khác; chữa cháy vách tường; màng nước ngăn cháy,….)

– Hệ thống tạo áp cầu thang thoát hiểm, hút khói hành lang, hút khói tầng hầm.

– Hệ thống nguồn điện khẩn cấp: hiện nay tất cả dự án đều trang bị máy phát điện dự phòng phục vụ công tác phòng cháy chữa cháy.

– Hệ thống loa thông báo khi có tình trạng khẩn cấp trong tòa nhà.

– Các hệ thống báo cháy đều được kết nối tự động với trung tâm điều khiển, qua đó bảo vệ sẽ nhanh chóng phát hiện sự cố đang xảy ra ở khu vực nào và sẽ đưa ra giải pháp ứng cứu nhanh và hiệu quả nhất.

 1. Riêng Dự án Q7 Saigon Riverside, chiều cao công trình trên 100m.

Tuy quy chuẩn QCVN 04-1:2015/BXD hiện chưa áp dụng đối với các Công trình có chiều cao trên 100 m phải bố trí gian lánh nạn. Nhưng đối với Hưng Thịnh đã chấp nhận giảm diện tích thương phẩm (giảm lợi nhuận) để xin thẩm duyệt thi công GIAN LÁNH NẠN tại Tầng 19 của mỗi Block nhằm tối ưu hóa tính an toàn cho việc thoát nạn tại Tòa nhà. Vậy, ngoài thang bộ thoát hiểm, Q7 Saigon Riverside có thêm gian lánh nạn.

*** Gian Lánh Nạn đáp ứng các yêu cầu sau: 

–  Các gian lánh nạn cách nhau không quá 20 tầng;
–  Các gian lánh nạn phải được bảo vệ bằng bộ phận ngăn cháy có giới hạn chịu lửa không nhỏ hơn REI 150 (150 giờ).
–  Gian lánh nạn có diện tích đảm bảo đủ chứa ít nhất một nửa tổng số người của tất cả các tầng trên và tầng dưới của gian lánh nạn;
–  Gian  lánh  nạn có  cửa  thông  với  buồng  thang  không  nhiễm khói;
–  Gian  lánh  nạn  có  trang  thiết bị  chống  cháy  riêng  gồm:  thiết  bị  chống  tụ  khói,  họng nước chữa cháy trong nhà, hệ thống chữa cháy tự động Sprinkler, chiếu sáng sự cố, điện thoại liên lạc với bên ngoài, hệ thống truyền thanh chỉ dẫn thoát nạn…

Tất cả các tiêu chuẩn này có tại Dự án Q7 Saigon Riverside, vậy khi có sự cố cháy xảy ra, ngoài thang thoát hiểm để di chuyển xuống đất hoặc lên mái thì trong trường hợp không sử dụng được thang thoát hiểm, hoặc từ vị trí đến điểm ra ngoài xa, khi đó cư dân trên, dưới xuống tầng 19 vào phòng lánh nạn, trong đó sẽ được an toàn chờ cứu hộ.

Lý do vị trí Gian lánh nạn đặt tại tầng 19 vì thực tế hiện nay tại TP. Hồ Chí Minh, thang cứu hộ chỉ lên được tới tầng 20 nên khi cư dân chuyển xuống Gian lánh nạn thì đảm bảo cho việc cứu hộ.

MẶT BẰNG TẦNG THƯƠNG MẠI Q7 SAIGON RIVERSIDE

Với lượng cư dân trên 10.000 người thì cơ hội kinh doanh, buôn bán tại các Shophouse dự án Q7 Saigon Riverside là tuyệt vời. Trong tháng 5 vừa qua, hơn 20 khách hàng đã may mắn, nhanh tay sở hữu được những căn Shophouse đầu tiên tại dự án. Còn lại trên 20 căn Shophouse vị trí đẹp nhất tại dự án với cơ hội đầu tư kinh doanh cực tốt. Các Qúy khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ ngay đặt chỗ những căn Shophouse đẹp nhất.

CĂN HỘ Q7 SAIGON RIVERSIDE COMPLEX THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI – TINH TẾ – ĐẲNG CẤP

Các căn hộ tại Q7 SAIGON RIVERSIDE COMPLEX được thiết kế theo phong cách trang nhã và phù hợp với lối sống hiện đại, tối đa hóa không gian nhằm đón nhận trọn vẹn ánh sáng tự nhiên và làn gió mát bên sông. Tầm nhìn rộng mở và view sông thoáng đãng giúp bạn thư giãn, tận hưởng không khí trong lành. Với kiến trúc tinh tế và đẳng cấp, Q7 SAIGON RIVERSIDE COMPLEX sẽ là nơi trân trọng và lưu giữ từng khoảnh khắc sum vầy của mỗi gia đình.

NỘI THẤT CAO CẤP – HIỆN ĐẠI – AN TOÀN
NÂNG TẦM ĐẲNG CẤP – NƠI GIỮ TRỌN YÊU THƯƠNG GIA ĐÌNH BẠN

Q7 Saigon Riverside Complex là một tác phẩm nghệ thuật được cả thiên nhiên và con người ưu đãi. Thật tuyệt vời và an tâm khi đầu tư và an cư tại đây.

 

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN CĂN HỘ Q7 SAIGON RIVERSIDE COMPLEX 1

Tiến độ thanh toán Q7 Sai Gon Riverside Complex

CẬP NHẬT CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG MỚI NHẤT Bảng giá Q7 Sai Gon Riverside Complex

Liên hệ

Quý khách quan tâm dự án vui lòng liên hệ phòng kinh doanh trực tiếp chủ đầu tư Hưng Thịnh có nhân viên tư vấn 24/7

Địa chỉ: 53 Trần Quốc Thảo, P.7, Q.3, TP.HCM

Số điện thoại : 0903042399

Email : thao.nguyenthicam@propertyx.com.vn

TIN TỨC SỰ KIỆN

KÝ GỬI DỰ ÁN

  DỰ ÁN BÁN LẠI

  CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ

  error: Content is protected !!