Lavita Thuận An – tâm điểm giao thương thịnh vượng

Lavita Thuan An - tâm điểm giao thương thịnh vượng
Kể từ khi ra mắt Lavita Thuận An đã được đông đảo các nhà đầu tư nhận định là điểm sáng mới trên thị trường BĐS Bình Dương với những giá trị nổi bật giúp tạo nên chốn an cư và đầu tư bền vững:
VỊ TRÍ ĐẮT GIÁ: Sở hữu vị trí độc tôn ngay tâm điểm mũi tàu Nguyễn Thị Minh Khai và Quốc lộ 13 (Đại lộ Bình Dương), Lavita Thuận An nằm cạnh TTTM Aeon Mall, Mega Market, KCN VSIP 1, Sân Golf Sông Bé… hứa hẹn sẽ mang đến cuộc sống phong phú và tiện nghi dành riêng cho cộng đồng cư dân tương lai.
TÂM ĐIỂM KẾT NỐI VÙNG: Hưởng lợi từ sự chủ động trong kết nối vùng, hệ thống giao thông hoàn thiện, từ Lavita Thuận An dễ dàng kết nối đến các khu vực lân cận và các tỉnh thành trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam như TPHCM, TP. Thủ Dầu Một, TP. Dĩ An, TP. Biên Hòa, Bình Phước, Bà Rịa – Vũng Tàu.
TRỌNG ĐIỂM KINH TẾ: Được mệnh danh là “thành phố trẻ dẫn dắt kinh tế toàn tỉnh Bình Dương”, Thuận An là nơi tập trung nhiều KCN lớn (VSIP, Việt Hương và Đồng An); 2 cụm công nghiệp (An Phú, An Thạnh); 5 siêu thị; 7 trung tâm thương mại; 3 bệnh viện quốc tế… Những năm qua, Thuận An đã có những bước phát triển nhanh chóng về kinh tế – xã hội, định hướng trở thành đô thị loại 1 (giai đoạn 2021 – 2025). Thừa hưởng lợi thế nổi trội đó, Lavita Thuận An chắc chắn sẽ mang đến tiềm năng tăng giá vượt bậc trong tương lai.
NGUỒN LỰC DÂN CƯ: Lực lượng chuyên gia có thu nhập cao tại Bình Dương tăng từ 20-25% mỗi năm, trong đó có đến 50.000 chuyên gia nước ngoài, hơn 1 triệu kỹ sư. Mặt khác, thu nhập bình quân trên đầu người của Bình Dương hiện nay tương ứng trên 161 triệu đồng/ năm. Cùng với đó là sự gia tăng nhanh chóng của tầng lớp những người có thu nhập cao, chủ doanh nghiệp tại địa phương. Lavita Thuận An chính là thỏi nam châm thu hút những chuyên gia và nhân tố trẻ đến an cư lạc nghiệp.
Sau thành công tại Block C, Hưng Thịnh tiếp tục triển khai mở bán Block B với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn:
– Thanh toán chỉ 30% cho đến khi nhận nhà
– Ân hạn gốc và lãi 24 tháng
– CĐT hỗ trợ lãi suất 40% giá trị HĐMB trong 24 tháng
– Ck ưu đãi bằng tiền mặt với lãi suất 18%/năm/số tiền vượt tiến độ
– Ck ưu đãi trừ trực tiếp vào giá bán
– Chỉ cần TT 20% ký HĐMB
– Trả góp 0% lãi suất theo tiến độ dãn cách linh hoạt
dang ky tham quan can ho mau

Liên hệ

Quý khách quan tâm căn hộ vui lòng liên hệ phòng kinh doanh trực tiếp chủ đầu tư Hưng Thịnh có nhân viên tư vấn 24/7:

Địa chỉ: 53 Trần Quốc Thảo, P.7, Q.3, TP.HCM

Số điện thoại : 0903042399

Email : thao.nguyenthicam@propertyx.com.vn

BÀI VIẾT NỔI BẬT KHÁC

TIN TỨC SỰ KIỆN

KÝ GỬI DỰ ÁN

    DỰ ÁN BÁN LẠI

    CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ

    error: Content is protected !!