Dự Án Biên Hòa Newcity Có Nên Đầu Tư Không

Trước hết cho tôi hỏi các nhà đầu tư  hiện tại muốn đầu tư đất nền vùng ven gần Tp Hcm thì anh chị sẽ đầu tư ở đâu ? Bình Dương, Đồng Nai hay Long An… ???

Theo tôi được biết thì đa số các nhà đầu tư sẽ chọn Đồng Nai. Vậy thì lý do tại sao các nhà đầu lại lựa chọn Đồng Nai chứ không phải Bình Dương hay Long An ?

Tại sao sân bay Quốc Tế lại được đạt tại Long Thành Đồng Nai chứ không phải là Vũng Tàu, Bình Dương hay Long An ???

Sau đây những lý do khách quan mà các nhà đầu tư chia sẻ.

Thứ nhất: Vị trí địa lý

 • Đồng Nai nằm trong vùng tứ giácphát triển kinh tế là Tỉnh có vị trí chiến lược của vùng Đông Nam Bộ giáp danh với Tp Hcm, Vũng Tàu, Bình Dương, Lâm Đồng và Bình Thuận…

Thứ 2: Kết nối giao thông

 • Từ Đồng Nai dễ dàng kết nối với Tp Hcm theo đường cao tốc TP HCM – LONG THÀNH – DẦU DÂY, Quốc lộ 1A, Xa Lộ Hà Nội do đó từ Đồng Nai đi về các tỉnh Đông Nam Bộ, Tây Nguyên và các Tỉnh Miền Trung rất thuận tiện …
 • Đường Long Hưng – Phước Tân rộng 60 m, 6 làn xe con đường này sẽ kết nối từ Quốc Lộ 51 với đường Vành Đai 3, nối TP Biên Hòa và Quận 9 Tp Hcm bằng cầu Đồng Nai 2. Con đường này đã được đưa vào sử dụng còn cầu Đồng Nai 2 đã được Chủ Tịch UBND tỉnh Đông Nai đã giao cho sở giao thông vận tải khảo sát (ngày 22/11/2017) và báo cáo. Hiện tại bên phía chủ đầu tư Donacorp đang đề xuất vơi UBND tỉnh để xây dựng cây cầu này.

 

cau dong nai 2

Văn bản UBND Tỉnh Đông Nai yêu cầu khảo sát xây dựng cầu Đồng Nai 2

 

Thứ 3: Tốc độ Đô Thị Hóa và Công Nghiệp Hóa

 •  Đồng Nai là Tỉnh đi đầu trong phát triển công nghiệp để và có những chính sách mở thu hút các nhà đầu tư nước ngoài do đó Đông Nai đang là tỉnh đi đầu cả nước về phát triển các khu công nghiệp và cụm công nghiệp.
 • Tốc độ đô thị hóa của Đồng Nai phát tiển cực kỳ nhanh do dân đổ về đây sinh sống và làm việc tại các khu công nghiệp rất lớn.
 • Theo kỳ họp quốc hội tháng 10/2018 đã họp và quyết định Sân Bay Long Thành sẽ đền bù và giải tỏa xong trong năm 2019 đến 2020-2021 tập trung xây dưng và đưa vào khai thác giai đoạn 1. Do đã ấn điểm được thời gian xây sân bay sẽ hút một lượng lớn dân và các chuyên gia về đây đâu tư và sinh sống, làm việc do đó tốc độ đô thi hóa sẽ phát triển chóng mặt tróng 3-5 năm tới.

quyet dinh den bu san bay long thanh

Quyết định của Thủ Tướng Chính Phủ ký ngày 6/11/2018 về giải ngân 22.856 tỷ để đền bù giải phóng mặt bằng sân bay Long Thành

Thứ 4: Được thừa hưởng mảng xanh rộng hơn 350 ha

 • Khu đô thị Biên Hòa Newcity nằm trong quần thể sân Gofl Long Thành rộng hơn 350 ha được ví như lá PHỔI XANH sân Gofl  này được đánh giá là 1 trong những sân Gofl đẹp nhất Châu Á đã đi vào hoạt động từ năm 2008 đến thu hút rất nhiều các chuyên gia nước ngoài đến tập và thi đấu.

ec90115903d7e389bac6

 

 

Trên đây là những yếu tố khách quan mà qua các cuộc tiếp xúc khách hàng đầu được chia sẻ , trong quá trình đi thị trường thực tế  dự án và một chút kinh nghiệm làm việc  5 năm trong lĩnh vực bất động sản (2103-2018) mà tôi tổng hợp được.

Liên hệ

Quý khách quan tâm căn hộ vui lòng liên hệ phòng kinh doanh trực tiếp chủ đầu tư Hưng Thịnh có nhân viên tư vấn 24/7:

Địa chỉ: 53 Trần Quốc Thảo, P.7, Q.3, TP.HCM

Số điện thoại : 0903042399

Email : thao.nguyenthicam@propertyx.com.vn

BÀI VIẾT NỔI BẬT KHÁC

TIN TỨC SỰ KIỆN

KÝ GỬI DỰ ÁN

  DỰ ÁN BÁN LẠI

  CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ

  error: Content is protected !!